Skip to content
label

Bảo quản quần áo

Bảo quản quần áo đúng cách thật dễ dàng nhờ các sản phẩm chăm sóc quần áo và các mẹo hữu ích của Comfort.

Bảo quản quần áo lâu dài cùng Comfort.

Luôn luôn kiểm tra hướng dẫn giặt là trên mác quần áo. Phương pháp chăm sóc quần áo đúng cách có thể khác biệt tuỳ từng loại vải. Bạn nên thực hành theo hướng dẫn trên nhãn mác để giữ áo quần bền lâu hơn Nếu trên nhãn mác chỉ định chỉ nên giặt tay, giặt máy sẽ là lựa chọn tồi nếu bạn muốn chiếc áo của mình không bị hỏng sau khi giặt.

Càng yêu thích một món đồ, bạn càng muốn mặc nó thật nhiều. Hãy bảo quản quần áo yêu thích của bạn bằng việc giặt là và chăm sóc đúng cách và phù hợp. Từ chiếc đầm dạ hội lóng lánh cho đến chiếc áo len êm ái, các món kỉ vật đi theo năm tháng cùng bạn và khiến các bữa tiệc trở nên tuyệt vời hơn. Chăm sóc quần áo đúng cách sẽ giúp bạn bảo vệ chúng cùng những kí ức đẹp đẽ cho nhiều năm tháng sau nữa.
Giữ quần áo bền lâu cũng góp phần đóng góp vào bảo vệ môi trường, làm giảm lượng rác thải ra môi trường đến từ những quần áo cũ hay lỗi mốt bạn chẳng còn thích nữa

Điều cơ bản nhất cho việc bảo quản quần áo đó là hình thành thói quen chăm sóc quần áo hàng ngàyGiặt quần áo với nước xả vải Comfort thường xuyên để tránh quần áo bị hư hại trong khi giặt như phai màu, xù lông, xơ vải….