Skip to content
Dance wtith orange shirt

Tác dụng của nước xả vải có thể bạn chưa biết

Bạn muốn những trang phục yêu thích mãi bền đẹp? Hay bạn đang thầm ước tủ quần áo của bạn thêm một chút đặc biệt? Bạn cần phải có nước xả vải làm người bạn đồng hành!

Nước xả vải không phải là một công đoạn nhàm chán khi bạn giặt quần áo. Sử dụng nước xả vải là cách để mang đến nhiều quyền năng hơn cho trang phục của bạn .

 

Nước xả vải là gì?

 

Nước xả vải và nước làm mềm vải là từ đồng nghĩa: Chúng cùng miêu tả một sản phẩm kì diệu, với khả năng bảo vệ các sợi vải quần áo và đem đến thật nhiều lợi ích để trang phục của bạn luôn rạng ngời.

Chúng tôi thích sử dụng cụm từ ‘nước xả vải’ hơn, vì làm mềm vải chỉ là một bước nhỏ trong quá trình nâng niu chăm sóc quần áo của bạn.

 

Tác dụng của nước xả vải và cách dùng nước xả vải

 

Nước xả vải có cần thiết hay không? Nếu bạn đang băn khoăn điều này, hãy nhanh chóng tìm câu trả lời ngay dưới đây. Nước xả vải không chỉ đem lại mùi hương thơm mát và cảm giác mềm mại – nó thổi hồn mới cho quần áo của bạn. Đây là một số lợi ích của việc dùng nước xả vải, so với việc chỉ dùng nước giặt thông thường[1]:

  • Quần áo bền lâu. Thớ vải mềm mại đồng nghĩa với việc giảm ma sát khi giặt giũ. Ít ma sát hơn đồng nghĩa với quần áo bớt mòn rách.
  • Giúp giữ dáng quần áo. Nước xả vải sẽ giúp chiếc áo len yêu thích của bạn không bị co rút thành áo hở bụng!
  • Giúp quần áo tránh phai màu. Giúp quần áo luôn giữ gam màu mà bạn yêu thích ngay từ khi nhìn thấy chúng.
  • Quần áo mềm mại hơn, phù hợp cả cho da nhạy cảm! Các dòng sản phẩm Comfort đươc thiết kế giúp quần áo mềm mại hơn và được kiểm nghiệm an toàn bởi các chuyên gia da liễu. Vì thế, ngay cả làn da nhạy cảm nhất cũng được áo quần mềm dịu nâng niu an toàn.
  • Tăng cường bảo vệ chống vải xù lông. Bạn luôn khó chịu khi thấy áo len hay áo phông của mình bị xù vải? Hãy sử dụng ngay nước xả vải để ngăn ngừa tình trạng này nhé.
  • Khô nhanh hơn. Nước xả vải giúp rút ngắn thời gian phơi đồ để bạn có nhiều thời gian tận hưởng cuộc sống hơn.
  • Dễ là ủi hơn. Sử dụng nước xả vải, áo quần của bạn sẽ chống nhăn nhúm tốt hơn.
  • Mùi hương thơm mát. Với nhiều lựa chọn mùi hương, từ Dịu nhẹ tới Nồng ấm, Comfort sẽ đảm bảo bạn luôn tìm được mùi thơm yêu thích của chính mình.

Hơn nữa, nước xả vải không chỉ thồi hồn làm mới cho chỉ mỗi áo quần của bạn. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy, quần áo chúng ta mặc trực tiếp liên quan đến cảm giác hạnh phúc của chúng ta. Những người mặc áo len được giặt cùng nước xả vải Comfort cho biết mức độ tự tin và hạnh phúc cao hơn những người mặc áo len giặt bình thường[2]. Hãy ghi nhớ điều này khi bạn muốn ra khỏi nhà và tạo ấn tượng khó quên vào lần tới!

Nước xả vải là giải pháp tối ưu cho áo quần của bạn khi muốn tạm biệt những chiếc áo sơ mi nhăn nhúm hay quần jeans thô ráp. Chỉ còn những bộ cánh yêu thích thơm hương để bạn thể hiện phong cách bản thân theo bất kì cách nào bạn muốn. Comfort - cho những bộ quần áo mãi bền đẹp!

[1] Dựa trên kết quả đánh giá nội bộ khi so sánh vải được xả với Comfort sau giặt và vải chỉ sử dụng bột giặt trong điều kiện thí nghiệm. Kết quả thực tế có thể thay đổi.

[2] Scott, M.J. & Rieley H. (2018), Ảnh hưởng của vẻ ngoài, cảm giác và mùi hương lên cảm xúc của người mặc. Báo cáo Nội bộ Khoa học & Công nghệ, UL 20180214, Unilever R&D.