Skip to content
GIRL IN PURPLE

Tự tin khoác trên mình bộ trang phục yêu thích! Mẹo ăn mặc đẹp

Bạn nắm giữ sức mạnh kiểm soát và thay đổi cảm xúc mỗi ngày.

Đừng phụ thuộc vào ý kiến của người khác hoặc những kiểu dáng thời trang trong khuôn mẫu; bạn có quyền chọn quần áo và chọn cách kết hợp chúng theo cách của riêng mình. Vì vậy, hãy luôn tự tin mặc đẹp!

Đã đến lúc để bạn cảm nhận những điều tuyệt vời mà trang phục có thể đem tới khi khoác chúng lên mình!

 

Tự tin hơn với trang phục của bạn

 

Bạn là phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình khi bạn tự tin mặc những bộ cánh yêu thích. Hãy mạnh dạn và táo bạo – mở cửa tủ quần áo, bước ra khỏi “vùng an toàn” và vận dụng một số bí kíp sau đây để giúp bạn tăng sự tự tin hơn với phong cách mới nhé

  • Phá vỡ khuôn khổ. Đừng để những khuôn khổ hàng ngày ngăn bạn thể hiện màu sắc cá tính của chính mình! Hãy trở nên nổi bật – chọn những món đồ đầy táo bạo trong tủ quần áo của bạn để khuấy động những buổi sáng đi làm hoặc buổi tập trong phòng gym.
  • Trở thành sự thay đổi bạn muốn thấy. Mặc đẹp vì chính mình cũng sẽ khiến mọi người quanh bạn tự tin hơn. Nếu một vị khách quen ở quán cà phê yêu thích của bạn thấy bạn đang khoác trên mình một vẻ ngoài ấn tượng, họ sẽ thấy nhiều cảm hứng hơn để làm điều tương tự.
  • Chia sẻ suy nghĩ của bạn. Bạn thấy một người bạn mặc một món đồ bạn rất thích? Đừng ngại ngần khen gu thời trang của họ - họ sẽ cảm thấy rất tự hào và cả hai bạn có thể cùng trò chuyện về tình yêu quần áo của mình.
  • Sử dụng vũ khí bí mật. Hãy chọn những bộ nội y thực sự dành cho bạn. Nội y khiến bạn cảm thấy quyến rũ, thoải mái và được bảo vệ.
  • “Trưng bày” những bộ trang phục hớp hồn. Bạn cần một nguồn năng lượng sống động mỗi khi ngủ dậy? Hãy dán một vài bức ảnh những bộ trang phục đẹp và phá cách quanh phòng để bạn luôn đầy cảm hứng cho việc lựa chọn áo quần đón chào ngày mới.
  • Để quần áo mãi bền đẹp! Hãy thể hiện tình yêu của bạn với quần áo. Dù là chiếc quần bò vừa như in, hay chiếc váy mùa hè với gam màu nổi bật, bạn sẽ muốn giữ những món đồ yêu thích của mình trông như mới lâu thật lâu. Hãy dùng những sản phẩm chăm sóc quần áo có khả năng giúp bạn tránh quần áo phai màu, xù lông hay mất dáng.

Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ chính là thấu hiểu điều mình cần, chọn bộ trang phục có thể giúp bạn tự tin khi khoác lên người, và tạo ra xu hướng đột phá của riêng mình. Bạn sẽ yêu bất kì trang phục nào khi bạn đích thân chọn chúng, và cảm thấy vô cùng tự tin về khả năng tạo xu hướng mới của chính mình.