Skip to content
Clothes with organic tag

Comfort và thời trang bền vững

Comfort cam kết đem lại tương lai tốt đẹp hơn cho hành tinh chúng ta, bằng cách nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và giúp quần áo tăng tuổi thọ lâu dài.

Thời trang bền vững cùng Comfort

Kéo dài tuổi thọ quần áo thực chất rất đơn giản. Các sản phẩm của Comfort giúp quần áo của bạn bền lâu hơn bằng cách giảm phai màu, mất dáng, ố vàng, xù lông thô ráp trên quần áo*. Những bộ cánh yêu thích của bạn sẽ luôn như mới. * Dựa trên kết quả thí nghiệm so với khi chỉ dùng bột giặt. Kết quả có thể thay đổi dựa trên thực tế.

Đã đến lúc bạn tận dụng tối đa tủ quần áo của mình thay vì liên tục chạy theo những mẫu mới của ngành ‘thời trang nhanh’ (fast fashion). Đừng để lãng phí quần áo cũ trong tủ – hãy tận dụng, kết hợp và biến chúng thành một món đồ mới đầy thú vị mà bạn yêu thích. Và với những món đồ bạn không thể kết hợp, làm mới, bạn có thể quyên góp hoặc tái chế.
Dù bạn làm bất kì điều gì với quần áo cũ của mình, hãy lựa chọn cách tốt nhất để chung tay trong việc giảm lãng phí quần áo và ủng hộ ‘thời trang chậm’ (slow fashion) và tiêu dùng có trách nhiệm hơn.

Comfort đã và đang nỗ lực biến Trái Đất thành một nơi tốt đẹp hơn, bằng cách giảm kích cỡ bao bì sản phẩm nước xả vải Comfort Đậm Đặc. Mỗi chai tiết kiệm 13% chất thải, giảm 38% khối lượng vận chuyển và giảm 63% lượng nước sử dụng so với sản phẩm Comfort thường. Bao bì nhỏ gọn hơn đồng nghĩa với việc một xe tải chở hàng có thể chứa được nhiều chai Comfort hơn. Số lượng xe tải cần cho việc giao hàng sẽ ít hơn và lượng khí thải CO2 thải ra môi trường sẽ ít hơn.Bên cạnh đó, bao bì+ của một số loại Comfort đã được làm từ nguyên liệu 100% nhựa tái chế. Chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa để tiến tới sử dụng toàn bộ 100% nhựa tái chế cho tất cả các sản phẩm của Comfort. + Ngoại trừ nắp, nhãn và thành phần tạo màu chai