4 nguyên tắc vàng để tăng sức sống tuổi 30

30 - đô tuổi "chín" của người phụ nữ. Trải nghiệm những năm đầu làm mẹ, công việc thăng hoa, gia đình ổn định, dường như phụ nữ ở giai đoạn này không sợ gì bằng sợ… "già"! Các nguyên tắc "vàng" dưới đây giúp người phụ nữ bước vào tuổi 30 luôn căng tràn sức sống. 

Biết tự thưởng cho bản thân: 

Nhiều phụ nữ tuổi 30 thường dành những năm tháng đẹp nhất trong cuộc sống để cố gắng kiếm tiền, hy sinh cả sức khỏe bản thân và những điều thú vị khác trong cuộc sống. Thỉnh thoảng, bạn nên mạnh dạn dành thêm một chút thời gian cho bản thân như làm đẹp, trò chuyện với người thân, dạo phố, quà vặt với bạn bè. Chính điều này sẽ giúp bạn có thể vượt qua được những mệt mỏi, chán chường hay thất vọng trong công việc để yêu cuộc sống hơn.

Tăng cảm hứng từ phòng ngủ: 

Thiết kế đẹp, lãng mạn chưa đủ, phòng ngủ cần phải được ướp hương để tạo cảm giác thư giãn, thoải mái. Hương thơm được kết nối trực tiếp đến thùy khứu giác nằm trong não và sẽ rất hữu ích trong việc đem đến giấc ngủ sâu hay kích thích những giây phút lãng mạn của của cuộc sống lứa đôi. Bạn cũng có thể sử dụng nước xả vải tinh dầu thơm để ướp hương cho chăn, màn, gối, quần áo ngủ… thay vì phải cất công đi tìm mua các sản phẩm tinh dầu trên thị trường hiện nay.

Mặc đẹp mỗi ngày: 

Đàn bà mặc đẹp không phải để đàn ông ngắm nhìn, mà mặc đẹp là để thỏa mãn cái tôi trước nhất của người phụ nữ. Mặc đẹp không chỉ là qua quần áo, mà còn có thể qua mùi hương tinh tế nhẹ nhàng. Mùi nước hoa có thể làm bạn cảm thấy quá nồng, thay vào đó bạn có thể ướp hương quần áo với nước xả vải tinh dầu thơm. Hương tinh dầu thơm không chỉ lưu lại trên quần áo rất lâu mà còn tạo cảm giác thư thái, cân bằng suốt cả ngày cho người mặc.

Thư giãn cuối tuần: 

Sáng cuối tuần là thời điểm thích hợp để bạn "sạc" năng lượng cho cả tuần dài. Dành 60 phút vào buổi sáng cuối tuần cho riêng mình: 10 phút đầu để thả lỏng, hít thở sâu với vài động tác yoga, 20 phút tiếp theo thả mình trong bồn tắm với giai điệu nhạc yêu thích, và 30 phút cuối cho quyển sách hoặc tạp chí mà bạn đọc dang dở trong tuần là đã có thể bắt đầu một cuối tuần hoàn hảo.

TOP