Liếc Trộm Một Ngày Làm Việc Của Hà Hồ

Hồ Ngọc Hà, một cái tên khi nhắc đến thì đến 80% độc giả sẽ nghĩ đến hình tượng phụ nữ của công chúng. Tuy nhiên, nếu đã từng tiếp xúc với Hà thì sẽ thấy, cô cũng dành không ít thời gian cho gia đình. Câu hỏi đặt ra: "Ai cũng có 24h/ngày, làm thế nào Hà có thể cân bằng vừa làm hài lòng các fans với các hits mới, vừa chu toàn việc chăm sóc gia đình mà Hà trông lúc nào cũng hạnh phúc tưoi trẻ? Hãy cùng "liếc" xem điện thoại của Hà để xem một ngày của Hà như thế nào nhé!

  • 10am: Thức dậy và tập yoga: đừng ngạc nhiên khi thấy Hà chào buổi sáng trễ vì Hà thường kết thúc một ngày khuya hơn mọi người. Hà luôn bắt đầu một ngày mới bằng 30 phút tập yoga buổi sáng. Hương thơm tinh dầu của quần áo, thảm tập quen thuộc và không khí trong lành của buổi sáng giúp Hà bắt đầu ngày mới với tinh thần sảng khoái. 
  • 12pm: Ăn trưa, đọc sách cho con và dỗ con ngủ: đây là việc Hà thích nhất trong ngày vì đó là khoảng trời riêng của hai mẹ con.
  • 1pm: Luyện thanh và tập vũ đạo: mỗi ngày Hà đều dành 2 đến 3 tiếng cho việc này. Dù tập luyện liên tục nhưng Hà không thấy mệt mỏi vì hương tinh dầu thơm cứ thoang thoảng trên quần áo, tạo cho Hà cảm giác như trong spa.
  • 5pm: Chơi với con và cùng cả nhà cùng ăn cơm tối. Đây là giây phút cả nhà cùng quây quần bên nhau để thắt chặt tình yêu thương của gia đình. Hà rất trân trọng những giây phút ấy.
  • 7pm: Chọn trang phục và chuẩn bị đi diễn: Giai đoạn này rất mất thời gian vì Hà luôn muốn xuất hiện với hình ảnh luôn đổi mới trước công chúng. Dù vậy, mỗi khi mở tủ thấy quần áo thật nhiều và được xếp ngăn nắp, hương thơm tinh tế phảng phất khiến Hà quên mệt mà chỉ thấy tự hào và phấn chấn.
  • 1am: Hà thường kết thúc một ngày làm việc vào giữa đêm: khi mọi người đã yên giấc là lúc Hà vừa xong việc và trở về với chiếc giường quen thuộc ở nhà. Hà cần 1 giấc ngủ trọn vẹn và sâu để đảm bảo cường độ làm việc, nên luôn ướp hương tinh dầu thơm yêu thích vào chăn gối. Dễ hiểu thôi, khoa học đã chứng minh tinh dầu thơm có tác dụng rất tốt với hệ thần kinh điều khiển cảm xúc và giác quan mà!

Box: 24h của Hà Hồ thật trọn vẹn vì tất cả những yếu tố công việc, gia đình và bản thân đều được "đối xử" công bằng. Hãy nhanh tay truy cập trang web /chiec-tu-ky-dieu để mang điều kỳ diệu đến với 24h của bạn luôn nhé.

TOP