Bí quyết thơm lâu

1/ Áo quần không còn bám mùi ẩm mốc!

Trời mùa mưa, hay mùa đông ẩm ướt, quần áo dễ ám mùi ẩm mốc. Hãy nhớ phơi quần áo càng sớm càng tốt ở những nơi thoáng khí và nhiều ánh nắng mặt trời ngay khi vừa được giặt sạch sẽ xong để tránh mùi ẩm mốc nhé. Giũ quần áo thật kỹ và phơi thưa để chúng không bị chồng lên nhau và cho không khí lưu thông giữa các lớp vải. Hoặc bạn cũng có thể ủi , hay sấy khô quần áo! Đồ ướt khi để trong không gian bí, hẹp như trong giỏ hay trong máy giặt rất dễ bị ám mùi ẩm mốc đấy!

2/ Để mùi khói bụi không còn ám trên áo quần!

Kẹt xe,tắc đường dễ làm áo quần bám mùi khói bụi. Giúp áo quần không còn mùi khói bám vào thật ra rất đơn giản! Bạn chỉ cần điều chỉnh nhiệt độ nước giặt lên mức nóng nhất, thêm vào một tách giấm chua, đóng cửa lồng giặt và để máy giặt xử lý phần còn lại! Cách làm này cực kỳ hiệu quả đó!

3/ Không còn lo áo quần ám mùi mồ hôi!

Vào mùa hè, trời càng nóng bức thì quần áo càng dễ bị ám mùi, đặc biệt là mùi mồ hôi. Nhất là khi môi trường này lại cực kỳ thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi nữa. Vì vậy, vào mùa hè bạn nên giặt quần áo sạch sẽ và dùng nước xả vải Comfort thường xuyên và phơi ở những nơi thoáng khí và nhiều ánh nắng mặt trời để cả gia đình mình luôn thơm thật lâu suốt ngày bạn nhé!

4/ Cho áo quần không còn mùi tanh khi làm cá!

Để áo quần không lo ám mùi tanh khi làm cá, bạn nên sử dụng 1 chiếc tạp dề không thấm nước và to vừa đủ để che chắn cho quần áo của bạn. Ngoài ra, tay dính mùi cũng dễ làm áo quần bạn ám mùi tanh của cá. Nên rửa tay sạch sẽ bằng xà bông, sau đó ngâm tay trong nước trà và một vài lát chanh để tay không còn mùi tanh. Hiệu quả nhất là sử dụng nước xả vải Comfort để áo quần luôn thơm mát, chẳng còn phải lo mùi tanh bám vào áo quần khi làm cá.

5/ Để không còn mùi đồ ăn bám vào quần áo

khi đi ăn uống,tiệc tùng hoặc vào bếp, nấu nướng, áo quần bạn dễ ám mùi thức ăn rất khó chịu. Cách hiệu quả nhất Comfort có thể giúp bạn là xả quần áo bằng nước xả vải Comfort để áo quần thơm lâu suốt cả ngày, cho áo quần bạn không còn bám mùi thức ăn. "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" mà!

6/ Cho căn nhà không còn mùi khó chịu

Mùi khó chịu rất thích ẩn nấp trong khu vực bếp và nhà vệ sinh với vô số vi khuẩn có hại! Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng giữ cho 2 khu vực này luôn thơm mát bằng cách thường xuyên quét dọn, bỏ rác ra ngoài và giữ cho phòng luôn thoáng khí!

7/ Hãy để ngôi nhà luôn thoáng khí!

Hãy thường xuyên mở cửa sổ 2 bên hông nhà để mùi rác thải và mùi nhà vệ sinh thoát ra ngoài. Cách làm này sẽ tạo vòng tuần hoàn không khí giúp đẩy mùi hôi ra ngoài và làm sạch không khí trong nhà! Nếu trời quá nóng hoặc quá ẩm, bạn có thể thay thế bằng điều hòa không khí cũng rất hiệu quả đấy!

8/ Để giày không còn mùi khó chịu!

Nói đến mùi khó chịu thì mùi hôi từ những đôi giày là loại mùi khó chịu nhất! Đặc biệt là giày thể thao. Vì vậy, bạn nên để những đôi giày này ở ngoài hoặc có một tủ riêng cho giầy thể thao nhé! Hãy nhớ giặt giũ thật sạch sẽ định kì và phơi, sấy thật khổ để tránh mùi ẩm mốc bạn nhé!

9/ Bí quyết hiệu quả cho căn nhà thơm mát

Bạn yêu mùi thơm mát của quần áo vừa xả với nước xả vải Comfort? Hãy để mùi thơm ấy lan ra khắp phòng bằng cách treo quần áo ở trong phòng. Chúng tôi gọi đó là Hiệu Ứng Lan Toả… Thật tuyệt phải không bạn?

10/ Mẹo hay cho nhà thơm bằng nước xả vải

Một mẹo hay giúp nhà bạn luôn thơm mát là chấm một ít nước xả vải Comfort lên đèn ngủ. Độ nóng của đèn sẽ giúp hương thơm lan tỏa khắp căn phòng. Hoặc bạn cũng có thể đặt quần áo được xả với Comfort lên phía trên máy sưởi cũng được!

TOP