Làn Da Bé Yêu Nhạy Cảm Như Thế Nào?

Làn da nhạy cảm cần sự chăm sóc đặc biệt


Bé yêu của mẹ khôn lớn và thay đổi nhanh chóng từng ngày. Nhưng điều không hề đổi thay từ ngày bé được sinh ra đời, đó là làn da mỏng manh của bé - làn da nhạy cảm cần sự chăm sóc đặc biệt. Vì thế khi chọn loại nước xả vải, các mẹ cũng luôn muốn những sản phảm chăm sóc con nhẹ nhàng như tình thương của mẹ.

Comfort Cho Da Nhạy Cảm đã được Viện Da Liễu kiểm nghiệm và chứng nhận, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

Câu hỏi thường gặp về làn da nhạy cảm của bé


Làn da nhạy cảm là gì? Điểm dễ nhận thấy nhất ở làn da nhạy cảm là dễ dàng có những phản ứng như nổi mẩn đỏ hoặc bong tróc da. Các mẹ khó có thể thấy được bằng mắt thường, nhưng làn da nhạy cảm rất dễ khó chịu và kích ứng với những loại vải xù lông và khô xơ.

Làm thế nào để bảo vệ làn da bé khỏi dị ứng và kích ứng da?


Nên chọn chất liệu sợi vải mềm mại, 100% cotton, khô thoáng cho da. Các mẹ có thể giảm thiểu tình trạng kích ứng da bé bằng cách sử dụng nước xả vải Comfort Cho Da Nhạy Cảm cho quần áo mới trước khi cho bé mặc lần đầu tiên.


Bí kíp chăm sóc làn da nhạy cảm của bé


Làn da nhạy cảm của bé cần được chăm sóc đúng cách. Sau đây là một số phương pháp đơn giản để nâng niu làn da nhạy cảm của bé:

Không nên tắm cho bé quá thường xuyên, vì nước có thể làm làn da bé bị khô.

Luôn bảo vệ làn da bé tránh khỏi ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Sử dụng sản phẩm kem chống nắng phù hợp cho da nhạy cảm để không bị cháy nắng.

Trẻ mọc răng thường gặp hiện tượng môi bị nứt nẻ. Nên sử dụng kem chống nẻ cho bé để chữa lành vết nứt.

TOP