Tinh dầu thơm nào cho xúc cảm của bạn

Khoa học đã chứng minh tinh dầu thơm có tác dụng lớn đới với hệ thần kinh điều khiển cảm xúc. Chính vì vậy, tinh dầu thơm là lựa chọn của nhiều phụ nữ trong việc sử dụng những sản phẩm nâng niu, chăm sóc xúc cảm. Và cách chọn tinh dầu thơm như thế nào cho phù hợp với tâm trạng của bạn? Hãy cùng xem tham khảo nhé!

Hoa Vanilla Pháp
Mùi hương hoa Vanilla Pháp

Sức mạnh của tinh dầu thơmTừ xa xưa, con người đã biết sử dụng tinh dầu thơm để giúp tinh thần thư thái. Khi ngửi, tinh dầu thơm có tác dụng tức thì đến não, nơi ảnh hưởng trực tiếp của điều khiển cảm xúc, trí nhớ và các yếu tố khác như hô hấp và huyết áp. Nhờ công dụng này mà không chỉ trong các spa, tinh dầu thơm là yếu tố không thể nào thiếu trong các sản phẩm chăm sóc dành cho phụ nữ giúp họ thụ hưởng cảm giác được nâng niu xúc cảm

Chọn tinh dầu thơm cho cảm xúcMỗi loại tinh dầu thơm có một tác dụng khác nhau, để có được tác dụng tốt nhất, bạn nên chọn đúng mùi tinh dầu thơm phù hợp với tâm trạng của mình.

Nếu bạn cần một cảm giác lãng mạn, phấn khích trong tâm hồn, hãy chọn một mùi hương say đắm. Một chút tinh dầu thơm trong phòng ngủ có thể tạo không khí ngọt ngào, đắm say cho tình cảm vợ chồng.

Khi cần một không gian tinh khiết nhẹ nhàng, bạn có thể chọn mùi tinh dầu thơm thư giãn. Chăn gối hoặc quần áo được ướp với tinh dầu thơm thư giãn sẽ giúp bạn thoải mái trước những bận rộn của cuộc sống.

Còn một lúc nào đó, bạn cần làm mới mình, tạo cho mình cảm giác quý phái thanh lịch, hãy thử mặc chiếc áo dạ hội hoặc khoác một bộ cánh mà mình yêu thích với mùi tinh dầu thơm tinh tế, hương thơm ấy giúp tinh thần bạn phấn chấn, tái tạo lại năng lượng như một cách f5 trong cuộc sống.

Box: Bộ sưu tập của Comfort tinh dầu thơm có đủ loại mùi hương: say đắm, thư giãn và tinh tế, phù hợp những cảm xúc khác nhau của bạn. Bạn hãy vào trang web www.comfort.com.vn/san-pham để tìm hiểu nhiều hơn công dụng nâng niu xúc cảm của Comfort tinh dầu thơm bạn nhé.

TOP