Tôi có nên dùng Nước Xả Vải khi có làn da nhạy cảm?

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, bạn cần chu đáo hơn mỗi khi dùng nước xả vải và bột giặt. Điều này còn quan trọng hơn khi bạn giặt đồ cho bé yêu vì trẻ em vốn có làn da còn nhạy cảm hơn nữa.


Nước xả vải Comfort Thuần khiết được đặc chế dành riêng cho bạn và những người thân có làn da nhạy cảm. Comfort Thuần khiết đã được kiểm chứng bởi Viện Da Liễu Anh, sau nhiều thử nghiệm nghiêm ngặt về chăm sóc da, để đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm nhất.

Nếu bạn đang kiếm tìm sản phẩm nước xả vải an toàn cho da nhạy cảm của bạn và bé yêu, đã có Comfort Thuần khiết. Đây là sản phẩm có công thức đặc chế, xả đồ nhẹ nhàng mà vẫn giữ áo quần tươi mới.

Dùng kết hợp Comfort Thuần Khiết với bột giặt phi sinh học Persil, bộ đôi hoàn hảo cho những làn da nhạy cảm.


Bí quyết chăm sóc làn da nhạy cảm của mẹ và bé

Lưu ý thêm khi chăm sóc da nhạy cảm của bạn và bé

  • Luôn giặt đồ mới mua trước khi mặc, để khử bỏ màu nhuộm có thể gây kích ứng da.
  • Giặt đồ ở chế độ nhẹ nhàng giúp vải mềm mại lâu hơn, giảm hiện tượng thô ráp trên da.
  • Giữ nhà luôn sạch và thông thoáng.
  • Len thường gây ngứa (đặc biệt trên da trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ), vì thế cho bé mặc đồ cotton lót bên trong, tránh cho len tiếp xúc trực tiếp với da.
  • Làn da nhạy cảm của bé đòi hỏi sự chăm sóc chu đáo hơn - chăm sóc da bé bằng cách thoa kem dưỡng ẩm sau mỗi lần tắm cho bé.

Làn da nhạy cảm không thể ngăn bạn khỏi những lựa chọn áo quần thơm mát, bắt mắt. Sử dụng Comfort Thuần khiết cho mỗi lần giặt để áo quần luôn đẹp và mềm mại trên da.TOP