Giặt đồ của bé yêu với Nước Xả Vải

Dù bé yêu có mải chơi khám phá hay đang ngủ trưa, việc giữ  bé trong môi trường thoải mái và mềm mại là rất quan trọng. Chúng ta ai cũng biết con trẻ yêu thích những đồ mềm mại.

Đảm bảo cho quần áo luôn mềm mịn như mong muốn của bé yêu bằng cách giặt đồ của bé vơi nước xả vải Comfort Cho Da Nhạy Cảm.

Tại sao nên giặt đồ của bé yêu với Nước Xả Vải?

Comfort Cho Da Nhạy Cảm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về nước xả vải an toàn cho em bé. Sản phẩm giữ cho sợi vải thật mịn, áo quần của bé trở nên mềm mại mỗi khi chạm vào. Sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng nhận bởi Viện Da Liễu Anh.

Với công thức có mùi hương dịu nhẹ và không chứa chất tẩy trắng, Comfort Cho Da Nhạy Cảm thật lý tưởng, cho bé yêu luôn an toàn, mềm mại và hạnh phúc.


Giữ quần áo bé luôn mềm mại mịn màng với nước xả vải

Cách giặt đồ của bé yêu với Nước Xả Vải

Cùng làm theo các mẹo hay dưới đây để việc giặt đồ cho bé yêu có hiệu quả cao nhất. Toàn là các mẹo hay giúp bạn tận dụng Comfort Cho Da Nhạy Cảm, giữ cho áo quần bé yêu ở tình trạng tốt nhất.

 • Đồng thời hãy dùng loại bột giặt nhẹ nhàng.

  Bảo vệ làn da bé yêu bằng cách dùng kết hợp bột giặt phi sinh học với nước xả vải không gây dị ứng như Comfort Cho Da Nhạy Cảm cho mỗi lần giặt.

 • Chà qua vết bẩn trước khi giặt vải

  Chà các vết bẩn mới trước khi cho đồ vào giặt, bằng cách đó vết bẩn không lấm sâu vào sợi vải và dính lại vĩnh viễn.

 • * Đấu lại vết bẩn cứng đầu

  Chăm lo cho bé yêu có trăm công nghìn việc, nhưng đừng phớt lờ các vết bẩn cứng đầu vì càng để lâu sẽ càng khó giặt đi. Hãy ngâm ngay quần áo  để dễ dàng đánh bay vết bẩn khi giặt.

 • Tiết kiệm thời gian phơi đồ

  Một công dụng khác của việc sử dụng Comfort Cho Da Nhạy Cảm là làm ngắn thời gian phơi quần áo. Điều này thật giá trị đối với các bà mẹ phải giặt giũ nhiều. Quần áo được giặt với nước xả vải mau khô hơn dù sấy bằng máy hay phơi khô vì nước xả vải giúp quần áo tích nước ít hơn sau khi giặt.

Kết luận? Giặt đồ với Comfort Cho Da Nhạy Cảm cho áo quần bé yêu mềm mại thoải mái bền lâu hơn, bạn lại không lo bé bị ngứa ngáy. Bé vui phải biết.TOP