Tại sao đồ của tôi bốc mùi?

Ai chẳng thích hít hà hương thơm mát của quần áo mới giặt. Nếu đồ vừa phơi khô không thơm tho như mong muốn sẽ khiến bạn thất vọng. Thật may, với nước xả vải Comfort, xử lý đồ bốc mùi chỉ là chuyện nhỏ.

Khám phá 3 tuyệt chiêu trả lại sự thơm mát cho áo quần bốc mùi bằng cách dùng nước xả vải Comfort trong mỗi lần giặt...

Sử dụng  Nước Xả Vải cho hương thơm mát (thay vì chỉ dùng mỗi xà phòng giặt)

Thêm Comfort cho mỗi lần giặt là phương pháp đơn giản nhất cho áo quần thơm mát. Công thức đặc biệt của Comfort bung toả hương thơm ngát suốt cả ngày, giữ cho áo quần thơm lâu nhất có thể.

Mùi hương dễ chịu có thể đem lại cảm giác tuyệt vời. Đó là lý do tại sao dòng sản phẩm Comfort Sáng Tạo mang đến cho bạn thật nhiều mùi hương thơm ngát. Từ Dâu tây & Lily tới mùi Hoa Súng và Chanh, dù bạn ở tâm trạng nào cũng sẽ tìm được mùi hương ưng ý trong bộ từ Comfort Sáng Tạo.

Nước xả vải còn ngăn các vi khuẩn gây mùi hôi sinh sôi trong môi trường khăn ẩm (khăn thường khô lâu) - điều này giúp giảm tận gốc các mùi ẩm mốc thường gặp.

Mùi hương dễ chịu từ quần áo mang lại cảm giác thư giãn

Để quần áo thoáng khí

Một cách khác khử mùi ẩm mốc ở quần áo là hong khô sau khi giặt ở những nơi thoáng khí. Phơi đồ ở không gian chật hẹp không tốt cho quần áo, chỉ phơi đồ nơi thông thoáng mới giữ quần áo thơm mát.

Đừng quên sử dụng Comfort để đồ mau khô hơn (quần áo được giặt với nước xả vải trữ ít nước hơn, do đó mau khô hơn), bạn cũng nên treo đồ trong tủ thay vì gập lại để giữ độ thơm mát lâu hơn.

Làm vệ sinh máy giặt

Nếu quần áo vẫn chưa thơm mát như kỳ vọng, có khi nguyên nhân lại nằm ở máy giặt 'bốc mùi'. Chất ẩm nhiều khi tích tụ trong máy giặt và ảnh hưởng đến chất lượng giặt. Hãy cất công làm sạch máy giặt thường xuyên để mỗi lần giặt đem lại sự thơm mát cao nhất.

Có Comfort kề bên, giữ cho áo quần thơm mát thật đơn giản. Hãy dùng Comfort trong mỗi lần giặt để tận hưởng áo quần mềm mại, thơm mát tối đa.

TOP