Cách sử dụng Nước Xả Vải Comfort

Xà phòng giặt sạch quần áo nhưng nước xả vải còn 'tận tụy' hơn cho áo quần bạn thơm ngát bền lâu nhất có thể. Nếu bạn mong muốn áo quần, khăn tắm đạt được sự mềm mại, thơm tho nhất, thì nước xả vải Comfort chính là lời giải đáp.

Công dụng của Nước Xả Vải?

Nhờ nước xả vải, áo quần của bạn đỡ mau sờn rách. Đối với các chất liệu mềm như len, sợi vải dễ rối vào nhau theo thời gian. Nước xả vải giúp làm trơn từng sợi, giữ lại độ đàn hồi tự nhiên của vải, cho áo quần bền lâu như mới.

Không chỉ có thế, nước xả vải Comfort giúp áo quần mềm mại hơn, nhẹ nhàng và dễ mặc hơn. Comfort được làm từ công thức đặc biệt, mang lại biết bao mùi hương thơm lâu, thoả mãn mọi giác quan, lại cho áo quần luôn thơm mát.

Thêm nước xả vải cho mỗi lần giặt thật đơn giản. Bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé.

  1. Luôn kiểm tra kỹ hướng dẫn ở mặt bên chai nước xả vải xem nó có phù hợp với chất vải bạn sắp giặt không.
  2. Comfort có sẵn thiết kế nắp nhỏ. Bạn chỉ phải đổ nước xả vải vào nắp theo hướng dẫn, sau đó đổ vào ngăn chứa của máy giặt (nhớ kiểm tra hướng dẫn vì vị trí ngăn chứa nước xả ở mỗi máy giặt không giống nhau), chọn chế độ giặt thích hợp và yên tâm để máy lo nốt phần việc còn lại. Nước xả vải sẽ được máy xả ra ở vòng giặt cuối cùng, cho áo quần mềm mại và thơm mát bền lâu.
  3. Sau khi đồ đã được giặt, nhớ phơi khô kỹ càng. Phơi quần áo trên dây thường đạt độ thơm mát bền lâu tối đa nhờ Comfort.

Cho nước xả vải phù hợp với quần áo
Phơi quần áo trên dây phơi theo hàng

Điều gì cần tránh khi sử dụng Nước Xả Vải?

  1. Lưu ý không để nước xả vải tiếp xúc trực tiếp với quần áo vì nó có thể làm hỏng một số chất liệu vải nhất định nếu không hoà tan trước với nước.
  2. Bảo quản nước xả vải không đúng cách sẽ gây hiện tượng đông đặc. Hãy giữ nước xả vải ở điều kiện tốt nhất: lưu trữ ở nhiệt độ phòng, và không để tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.
  3. Luôn dùng nắp chai Comfort để định lượng. Không hoà Comfort với xà phòng giặt để hiện tượng tránh đông đặc.

Đơn giản vậy thôi, nước xả vải chính là 'dầu xả' cho áo quần. Nó làm áo quần mềm mại, thơm mát, bảo vệ sợi vải, nhờ thế các trang phục thơm mát bền lâu hơn. Lần sau giặt, bạn đừng quên dùng nước xả vải nhé.

TOP