20 phút để 'refresh' mỗi ngày

Có điều gì tuyệt hơn khi tới cuối ngày bạn vẫn còn nguyên cảm giác sảng khoái như buối sáng khi mới tắm xong? Hãy tìm hiểu tiếp các bí kíp của chúng tôi, giúp bạn sảng khoái và tự tin suốt cả ngày.

Xịt nước hoa để refresh mỗi ngày
Hoa tươi giúp refresh mỗi ngày

Nghỉ giải lao

Nghỉ giải lao ngắn trong giờ làm việc giúp bạn vui và làm việc hiệu quả hơn. 10 phút đi bộ, bữa trưa với một người bạn hay đơn giản là việc co giãn yoga ở ngay trên ghế, đều mang lại cảm giác thoả mãn sau đó.

Thơm mát siêu hứng khởi

Chỉ cần phảng phất chút mùi hương yêu thích là tinh thần của bạn đã thăng hoa. Hãy luôn để một lọ nước hoa hay xịt thơm toàn thân trong túi, xịt lên những điểm động mạnh nổi lên để tăng sự quyến rũ. Hay xịt vào không khí và bước qua - một cách làm thật vui cho áo quần bạn thơm mát.

Sức mạnh của các loài hoa

Bạn có biết các loài hoa có ảnh hưởng tích cực tới tư duy của bạn? Hoa tươi (đặt biệt là hoa hồng, lily hay hoa lan) tạo thêm sức sống cho ngôi nhà và không gian làm việc của bạn. Hoa có sắc màu tươi thường giàu năng lượng, các loài hoa có màu nhạt hơn giúp thư giãn và các chậu hoa thì còn mang lại nhiều lợi ích hơn nữa.

Spa mini

Dành thời gian chiều chuộng bản thân một chút vào buổi tối sẽ cải thiện giấc ngủ của bạn. Mặc bộ pỵama hay áo quấn bằng lụa hoặc cotton, thắp một cây nến, nhắm mắt, thả lỏng vai và mặt, thở nhẹ nhàng. Quá tuyệt. Nếu có nhiều thời gian hơn, hãy để cây nến trong phòng tắm, nhỏ vài giọt tinh dầu có mùi hương thư giãn như lavender hay hương nhài trong bồn tắm đang xả nước. Bước vào bồn và tận hưởng.

Tăng cường luyện tập thể thao để refresh cơ thể

Kích thích não phải

Trong ngày làm việc, chúng ta có xu hướng dùng nhiều bán cầu não trái để giao tiếp và tiếp nhận thông tin. Đôi khi chúng ta cần cho nó nghỉ giải lao. Các hoạt động kích thích bán cầu não phải là một ý hay -- như ngồi thiền, vẽ vời hay kể một câu chuyện vui cho đồng nghiệp.

Tăng cường thể thao

Nhắc đến việc đến gym để tập, không phải ai cũng hào hứng. Nhưng tập luyện sẽ tăng cường cho năng lượng và sức khoẻ của bạn. Hãy tìmhoạt động mà bạn thích, như nhảy zumba trên nền nhạc yêu thích, chạy bộ trong công viên hay bơi cùng bạn bè và gia đình.

Sử dụng nước xả vải

Hãy chăm sóc quần áo bằng cách sử dụng nước xả vải trong mỗi lần giặt để chúng luôn thơm mát. Comfort có công thức đặc biệt bung toả hương thơm suốt cả ngày. Chỉ cần chà nhẹ lớp vải lên áo, dù ở nơi công sở, bạn cũng sẽ được tận hưởng hương thơm mát bung hoả của quần áo mới giặt.

 


TOP