Cách giữ khăn tắm mềm mịn

Không có gì sánh bằng cảm giác khi mới tắm xong và được quấn mình trong khăn bông mềm mịn. Dù ngày có bận rộn thế nào, liệu pháp thư giãn như spa này chính là khoảnh khắc hạnh phúc ai cũng muốn.

Thế nhưng, sau nhiều lần giặt, khăn bông có thể mất đi độ mềm mại và trở nên thô ráp khiến bạn đau đầu nghĩ cách làm sao cho khăn mềm mịn trở lại...

Bí kíp giữ khăn tắm luôn mềm mịn

Làm mềm khăn tắm bằng 4 bước đơn giản


Làm theo các tuyệt chiêu sau cho khăn mềm mại trở lại.

  1. Kiểm tra kỹ xem bạn có dùng lượng xà phòng giặt vừa đủ. Dùng quá nhiều xà phòng giặt cũng có thể là nguyên nhân làm khăn cứng hơn.
  2. Xà bông và sữa tắm có thể vẫn còn dính trên khăn. Do đó, giặt khăn ở chế độ nóng sẽ giúp xả sạch các chất đọng lại. Hãy nghĩ đến môi trường mỗi khi giặt đồ ở chế độ lạnh lần sau nhé.
  3. Sấy ở chế độ mát, nhẹ nhàng làm khăn khô. Sấy ở nhiệt độ nóng chẳng khác nào 'nướng' khăn, làm khăn cứng hơn.
  4. Để đạt hiệu quả tốt nhất, hãy dùng Comfort mỗi khi giặt khăn tắm (nước xả vải làm giảm sự thấm hút, khăn mềm mại và thấm hút lâu hơn). Nước xả vải cũng làm sợi khăn mượt hơn, cho cảm giác mềm mại khi chạm vào. Nó còn giảm hiện tượng sờn rách, cho khăn bông mượt lâu hơn.

Khăn tắm bông mượt đã tuyệt. Khăn vừa mềm mịn vừa thơm ngát lại còn tuyệt hơn nữa. Cho khăn của bạn luôn thơm mát, Comfort đã có thật nhiều mùi hương quyến rũ. Vậy  bạn hãy sử dụng nước xả vải cho khăn tắm luôn mềm mại như mơ, thơm lâu bất ngờ.

TOP