Sáu bí kíp tinh dầu cho cả nhà

Một trong những công dụng làm người ta thoả mãn nhất khi dùng Comfort chính là mùi hương tuyệt diệu nó để lại cho mỗi lần giặt. Không chỉ thơm ngát êm dịu, mùi hương còn giúp cải thiện tâm trạng và sức khoẻ của bạn. Cũng vì lý do đó, các liệu pháp mùi hương cũng sử dụng tinh dầu thơm và chiết xuất từ cây. Bạn có thể sử dụng các mùi hương này cho các góc thân quen trong gia đình, giúp làm giảm các triệu chứng cảm cúm thường gặp, hay tiếp thêm năng lượng cho không gian sống. Không những thế, chúng còn giúp mái ấm của bạn thơm phức cả lên. Ai mà chẳng yêu.

Tinh dầu thơm
Tinh dầu thơm và nến

Chiến đấu với cảm cúm

Mùi hương thơm mát rất hữu ích khi bạn bị sổ mũi. Bạc hà hay khuynh diệp đều đặc trị tốt các triệu chứng cảm cúm. Để đạt được hiệu quả tối đa, bạn hãy nhỏ một giọt tinh dầu vào khăn và cất trong túi.

Cho giấc ngủ thêm ngon

Mùi hương giúp bạn thư giãn vào buổi tối. Hãy đốt một chút tinh dầu quýt trước khi đi ngủ, hoặc nhỏ vài giọt lên miếng bông cotton và treo nó gần máy thông hơi ở nhà.

Niềm vui tắm táp

Chẳng có gì tuyệt vời hơn khi được kết thúc ngày bận rộn bằng việc ngâm mình trong bồn tắm thơm ngát hương Gỗ Đàn Hương. Bạn hãy nhỏ 9 giọt tinh dầu vào bồn tắm đầy nước hoặc đốt vài cây nến thơm mùi gỗ Đàn hương.

Tiếp thêm năng lượng cho bản thân

Hương thảo là mùi hương giàu sức sống. Hãy thử nhỏ vài giọt tinh dầu Hương thảo vào khay nước của máy khuếch tán và đốt một viên nến nhỏ để ở dưới.

Nguồn cảm hứng đầy tươi vui

Bạn sắp gặp mặt bạn bè và gia đình? Đây là cơ hội để bạn khơi dậy ngày vui với hương thơm ngát của chanh và cam. Đừng quên nhỏ ít tinh dầu vào chai xịt thơm, lắc nhẹ, xịt và tận hưởng.

Mùi hương yêu thích kề bên

Áo quần luôn thơm ngát sẽ giúp bạn luôn tự tin, sảng khoái và nhiều sức sống. Nó còn có khả năng cải thiện tâm trạng, cho bạn luôn thư giãn suốt cả ngày.

Comfort luôn thấu hiểu tầm quan trọng của mùi hương đối với sức khoẻ mỗi gia đình, vì thế chúng tôi luôn lấy cảm hứng từ liệu pháp mùi hương để sáng tạo ra các dòng sản phẩm Comfort.

 
TOP